Shipping & Delivery

Chính sách vận chuyển

Hàng hoá được đóng gói vận chuyển thế nào?

Tất cả các sản phẩm được vận chuyển với bao bì bọc bong bóng đảm bảo bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

Nếu địa chỉ người nhận sai?

Xin lỗi, nhưng chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì. Vui lòng cẩn thận hơn khi nhập chi tiết giao hàng của bạn vì chúng tôi không thể thay đổi địa chỉ giao hàng hoặc gửi lại các mặt hàng đã được gửi đến sai địa chỉ. Nếu nó là vấn đề ở phía chúng tôi, chúng tôi sẽ khắc phục nó càng sớm càng tốt và gửi cho bạn một gói mới. 

Nếu sản phẩm bị thất lạc khi vận chuyển?

Nếu dịch vụ vận chuyển làm mất gói hàng của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn gói hàng mới và chúng tôi chịu phí.

Gía vận chuyển bao nhiêu?

Chi phí vận chuyển trung bình là  30.000 vnđ. 

Có thể giao hàng đến những quốc gia nào?

Chúng tôi có thể gửi hàng đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới bao gồm Mỹ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc mặc dù hãng vận chuyển và thời gian giao hàng có thể khác nhau.

Làm thế nào nhanh chóng để tôi có thể nhận được những gì tôi vừa đặt hàng với giao hàng ưu tiên?

Thời gian giao hàng khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn thực hiện đơn đặt hàng. Trung bình Vận chuyển Tiêu chuẩn là từ 3 – 5 ngày làm việc trong phạm vi Việt Nam và từ 7-10 ngày nếu gửi đi quốc tế. 

cách nào để tôi theo dõi đơn hang của mình?

Có, trong thư xác nhận đơn hàng của bạn có một liên kết cho phép bạn theo dõi đơn hàng của mình mọi lúc.

Thời gian xử lý so với thời gian vận chuyển

Xin lưu ý rằng thời gian xử lý (1-2 ngày làm việc) khác với thời gian vận chuyển và nên được cộng vào tổng thời gian giao hàng. Các đơn đặt hàng thường mất 1-2 ngày làm việc để được xử lý hoàn toàn (kiểm tra, đóng gói, chuyển tiếp đến hậu cần và gửi đến bưu điện).

Sau khi đơn hàng của bạn đã được xử lý, gói hàng của bạn sẽ được công ty vận chuyển của chúng tôi đến lấy để gửi đi. Một email với thông tin theo dõi trực tuyến của bạn sẽ có sẵn trên trang web của chúng tôi.

Thời gian xử lý – trong một số trường hợp rất hiếm, có thể mất nhiều thời gian hơn khung thời gian dự kiến ​​đã nêu. Trong thời gian bận rộn như ngày lễ, khuyến mãi hoặc các trường hợp khác, thời gian xử lý có thể lâu hơn. Chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp nhanh nhất có thể và tìm kiếm sự thông cảm và kiên nhẫn của bạn trong những sự kiện như vậy.

Thuế hải quan và thuế nhập khẩu

Người mua chịu trách nhiệm cho bất kỳ hải quan và thuế nhập khẩu có thể áp dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ do hải quan.